Condotel Fusion Suite Vũng Tàu – Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn 

Condotel Fusion Suite Vũng Tàu – Cơ hội vàng đầu tư 

Condotel Fusion Suites Vũng Tàu với giá bán 49,77 – 68,09 triệu/m² với diện tích từ 38-155m2 được thiết kế 1-3 phòng ngủ. Hỗ trợ khách hàng chia thành 2 đợt thanh toán cho 40% giá trị căn hộ. 60% còn lại sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn ưu đãi, với lãi suất 0% và gia hạn nợ gốc. Ngân hàng BIDV (chi nhánh Vũng Tàu) hỗ trợ thời gian vay tối đa lên đến 20 năm. Miễn phí trả nợ trước hạn. 

Condotel Fusion Suite Vũng Tàu - Cơ hội vàng đầu tư 
Condotel Fusion Suite Vũng Tàu – Cơ hội vàng đầu tư

Theo chủ đầu tư của condotel Fusion Suites Vũng Tàu (Hodeco). Lợi nhuận của khách hàng không chỉ tính trên lợi nhuận cho thuê căn hộ mà được tính trên tổng lợi nhuận của toàn bộ khách sạn. Bao gồm cả việc cho thuê căn hộ, thuê phòng khách sạn và các dịch vụ bổ sung. Nên thực tế lợi ích đầu tư mà khách hàng nhận được sẽ cao hơn rất nhiều. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 35% tổng lợi nhuận với mức lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong vòng 10 năm. 

Lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận có thể tính theo ví dụ sau:

  • Giá trị căn hộ là 100,000 USD
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% (có thể cao hơn tùy vào tổng lợi nhuận của dự án) = 8% x 100,000 USD = 8,000 USD/năm 
  • Giá trị 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án =  15 x 150 USD/đêm = 2,250 USD/năm

Tổng lợi nhuận tối thiểu: 8,000 USD + 2,250 USD = 10,250 USD/năm

Tỷ suất lợi nhuận:  10,250 USD/ 100,000 USD = 10,25%/năm

Trải nghiệm quyền lợi khác biệt

Chủ đầu tư HODECO không chỉ cam kết lợi nhuận. Mà còn đảm bảo quyền lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư cá nhân. 

Trải nghiệm quyền lợi khác biệt
Trải nghiệm quyền lợi khác biệt
  • Hưởng 15 ngày nghỉ cho nhà đầu tư và gia đình khi đến du lịch Vũng Tàu
  • Giảm giá 20% tất cả các dịch vụ bổ sung tại khách sạn như nhà hàng, bar, spa, ăn uống…
  • Giảm giá 10% giá phòng cho người thân khi đi nghỉ dưỡng tại khách sạn
  • Giảm 15% cho nhà đầu tư khi đặt phòng trong toàn hệ thống khách sạn Fusion Suite 
  • Ưu tiên đặt phòng vào kỳ cao điểm
  • Được báo cáo doanh thu hàng năm
  • Hỗ trợ lãi suất ngân hàng khi đầu tư

>> Xem thêm: Top 5 dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Điểm nổi bật của dự án khiến nhà đầu tư quan tâm

Theo sở du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu Quý I/2024 toàn tỉnh Vũng Tàu đã đón 2,4 triệu lượt du khách. Trong khi đó có 869 nghìn lượt khách lưu trú, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước. Riêng khách quốc tế lưu trú có khoảng 228 nghìn tăng 14,4%. Hiện nay toàn tỉnh có 1.015 cơ sở lưu trú đang hoạt động nhưng chỉ có chỉ có 4 khách sạn 5 sao, 16 khách sạn 4 sao. Trong đó Fusion Suites Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn, để trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp 5 sao. 

Điểm nổi bật của dự án Condotel Fusion Suites Vũng Tàu 
Điểm nổi bật của dự án Condotel Fusion Suites Vũng Tàu

Năm 2024, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung phát triển 4 loại hình du lịch trọng điểm gồm: du lịch nghỉ dưỡng biển; du lịch hội nghị, hội thảo; du lịch lịch sử – tâm linh và du lịch sinh thái chất lượng cao. Đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng biển như Bãi Sau (TP. Vũng Tàu); Long Hải (huyện Long Điền); Phước Hải, Lộc An (huyện Đất Đỏ); Hồ Tràm, Hồ Cốc (huyện Xuyên Mộc) và Côn Đảo…. Fusions Suites Vũng Tàu có vị trí vàng ngay mặt tiền đường Trương Công Định, Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ. Giúp du khách dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch gần kề. 

Dự án Condotel Fusion Suites có thiết kế độc đáo là Condotel duy nhất sở hữu 10 hồ bơi có view biển đẹp tại thành phố biển Vũng Tàu. Với thiết kế cầu thang ống trượt xoắn ốc, mang đến trải nghiệm thú vị và tạo nên dấu ấn địa phương thu hút khách du lịch quốc tế. 

Chủ đầu tư uy tín HODECO: Có gần 30 dự án đã và đang triển khai khắp trong, ngoài tỉnh. Đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, condotel… Một số dự án nổi bật: Fusion Suites Vũng Tàu, Đại Dương Resort, Hodeco Sea Village, The Light City, Vũng Tàu Wonderland…