Căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu giá bao nhiêu?

Vị trí – hạ tầng 

Căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu chỉ cách Tp.HCM khoảng 90 phút chạy xe. Kết nối giao thông thuận tiện mà không mất nhiều thời gian, chi phí đi lại. Fusion Suites Vũng Tàu có diện tích 1.968m2 với mật độ xây dựng 55%. Quy mô dự án gồm 20 tầng, trong đó có 01 tầng hầm, 10 tầng căn hộ dịch vụ, 5 tầng dành cho khu chức năng và 5 tầng căn hộ khách sạn.

Vị trí - hạ tầng dự án Fusion Suites Vũng Tàu 
Vị trí – hạ tầng dự án Fusion Suites Vũng Tàu

Căn hộ nghỉ dưỡng Fusion Suites Vũng Tàu nằm trên khu đất có 3 mặt tiền tại trung tâm TP. Vũng Tàu gồm: đường Trương Công Định, đường Phan Bội Châu và đường Nguyễn Công Trứ. Thuận tiện cho du khách kết nối đến các địa điểm du lịch gần kề như công viên Bãi Trước, Hồ Mây Park, bến tàu Cánh Ngầm, khu phố ẩm thực, chợ hải sản Xóm Lưới…

Giá bán – lợi nhuận  

Dự án căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu được đưa vào vận hành tháng 2/2020 giá bán đang ở mức trung bình 55 triệu đồng/m2. Như vậy để sở hữu 1 trong số 100 căn hộ condotel tại dự án khách hàng sẽ phải bỏ ra từ 2 tỷ đồng đến 8,5 tỷ đồng. Tùy theo diện tích từng căn hộ mà giá bán có thể thay đổi. 

Giá bán - lợi nhuận căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu
Giá bán – lợi nhuận căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu

Fusion Suites Vũng Tàu đang có giá bán nhỉnh hơn khá nhiều. So với những dự án căn hộ khách sạn khác tại Vũng Tàu như: Vietpearl Gành Hào 42 triệu đồng/m2, The Sóng 48 triệu đồng/m2 hay Vũng Tàu Pearl có giá 38 triệu đồng/m2… Chủ đầu tư Hodeco cam kết chia sẻ 35% lợi nhuận trên tổng lợi nhuận kinh doanh của toàn khách sạn. Bao gồm cả việc cho thuê căn hộ, thuê phòng khách sạn và các dịch vụ. Không thấp hơn 8% mỗi năm/giá bán căn hộ với thời gian cam kết 10 năm. 

Căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu đã đi vào vận hành. Với tỷ lệ đặt chỗ ngày thường khoảng 65-70% và các ngày cuối tuần có thể lên tới 98%. Luôn là dự án nghỉ dưỡng có lượng du khách đứng đầu thành phố Vũng Tàu. Bên cạnh đó khi mua căn hộ du lịch Fusion Suites nhà đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi nsử dụng 15 đêm/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án, giảm 30% giá dịch vụ, giảm 15% giá phòng tại các khách sạn khác cùng hệ thống Fusion tại Việt Nam.

Hỗ trợ tài chính

Giá bán: 49,77 – 68,09 triệu/m². Với diện tích từ 38-155m2 gồm 1-3 phòng ngủ

Để tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi mua căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu. Chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng BIDV hỗ trợ gói vay 60% trên giá trị căn hộ. Và được hỗ trợ thanh toán 40% chia làm 2 đợt, giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính. Tổng thời gian cho vay tối đa lên đến 20 năm, miễn phí trả nợ trước hạn. Phạm vi cho vay: BIDV Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ cho vay cả khách hàng các tỉnh khác như Hà Nội, Tp.HCM…

Hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu
Hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ du lịch Fusion Suites Vũng Tàu

Khách hàng được chọn phương án khấu trừ khoản trả góp căn hộ vào lợi nhuận thu về từ việc vận hành cho thuê căn hộ. Chủ đầu tư HODECO cam kết nếu căn hộ có thu nhập không đủ trả nợ gốc vay trong năm. HODECO sẽ tạm ứng cho khách hàng và được trừ vào các năm có lợi nhuận cao hơn.

>> Xem thêm: Condotel Fusion Suite Vũng Tàu – Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn 

Dự án Fusion Suites Vũng Tàu do Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco) làm chủ đầu tư. Sacareal là đơn vị phát triển dự án, Công ty CP bất động sản 3C là đơn vị phân phối chính. Và được quản lý vận hành bởi tập đoàn Fusion. Dự án căn hộ – khách sạn cao cấp Fusion Suites Vũng Tàu mang dấu ấn đặc trưng của thành phố biển từ ý tưởng thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý. Hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.