Tin Tức - Sự Kiện

Đơn vị quản lý Fusion Suites Vũng Tàu là ai ?

Được thành lập từ năm 2008, Fusion là tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, đây là đơn vị có thể vận hành toàn diện các quy trình này tại Đông Nam Á.
 
tập đoàn fusion

Fusion phát triển các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng biển tại các thành phố du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu mang dấu ấn đặc trưng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý. Hiện Fusion đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: Fusion Maia, Fusion Resort, Fusion Suites với 06 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa. Trong đó Fusion Suites Vũng Tàu là một trong những căn hộ - nghỉ dưỡng được Tập đoàn Fusion quản lý và vận hành. Vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng vận hành quản lý.
 
vung tau fusion suites condotel
Phối cảnh dự án Fusion Suites Vũng Tàu

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Fusion Suites Vũng Tàu
Xem thêm: Tiện ích và dịch vụ 5 sao Fusion Suites Vũng Tàu

Website: http://fusionsuitesvungtau.vn | Hotline: 0939 60 8585 - 0902 060 456

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc điền vào form đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án Fusion Suites Vũng Tàu

FUSION SUITES
VŨNG TÀU

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận thông tin mới nhất về dự án Fusion Suites Vũng Tàu.